กรดไหลย้อน

มีอาการแสบร้อนกลางอกมา4-5วันค่ะ มาเช้าวันนี้อ้วกออกมาเป็นน้ำย่อยละมีเลือดผสมด้วย อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ เพราะอ่านในบางเว็บเค้าว่าไม่ได้อ้นตรายแต่ก้ยังกลัวค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายจร้า แต่แม่ๆเราจะทรมานมาก เปลี่ยนวิธีการกิน นั่งพักหน่อย เรากินยาด้วย อาการดีขึ้น ถ้าหนักหน่อย กินกาวิสคอนเลย