สอบถามแม่ๆ หรือคุณหมอ

มีอาการแพ้ท้อง เกือบๆเดือนแล้วค่ะ กินได้บ้าง แต่ช่วงอาทิตย์นี้กินไม่ได้เลย น้ำ นม ต่างๆอวกอย่างเดียว ปวดหัว เวียนหัว ไม่มีแรง น้ำหนักลด 2กก. ไปโรงพยาบาล ห้องฉุกเฉิน เพราะต้องรอแฟนเลิกงาน ไปถึงซักประวัติแต่ไม่มีใครสนใจ ไม่มีหมอมาดู หรือตรวจอาการ เข็ญรถนอนเรามาจอดที่ตรงรอยา ไม่เข็ญเข้าห้องฉุกเฉินไม่ตรวจ ไม่อะไรเลย รอสักพัก มีบุรุษพยาบาลแค่เดินมาถาม ปวดท้องไหม เวียนหัวไหม เดี๋ยวให้ยาไปกิน เลยบอกไปว่า ได้มาแล้วกินแล้วไม่ดีขึ้น เลยไม่ขอรับยาอีก เพราะยาตัวเดิม สรุป แพ้ท้องแบบนี้ ปกติใช่ไหมค่ะ เพราะที่ไป คุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยแนะนำให้ไปปรับสมดุลย์ร่างกายเพราะกินอะไรไม่ได้เลย แต่พอมาแล้วรุ้สึกผิดหวังมากๆ ไม่อยากมาอีกเลย

1 Trả lời

ปกติของคนท้องค่ะ ถ้าทานยาโรงบาลไม่ดีขึ้น ให้ลองเปลี่ยนไปคลีนิคแทนนะค่ะ