เสียวๆท้อง

มีอาการเสียวท้องเเบบเเป๊บๆข้างขวามันคือสาเหตุอะไรค่ะท้องได้22วิค4วันค่ะ

ถ้าเป็นไม่นาน ไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นก็ปกติค่ะอาจจะน้องไปเบียดตรงนั้นก็ได้ หรือกินอิ่มมากเกินไป

ตอน22wเคยเป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นแค่2วันก็หายค่ะ

2y trước

ขอบคุณจร้า