อาการใกล้คลอดไหมคะ

มีอาการเป็นเหมือนตกขาวสีขุ่นออกมาค่ะตอนนี้เข้า38วีคแล้วแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

ของแม่บ้านนี้ก็มีตกขาวเหมือนกันคะ ไม่คัน ไม่เหม็น ไม่แสบเลยคะ สรุปไปรพ. คุณหมอตรวจ แล้วให้ยาสอดมาคะ ตรวจแล้ว ไม่พบสิ่งผิดปกติ 38+2w