มีอาการเจ็บท้องเตือนบ่อยมากค่ะ

มีอาการเจ็บท้องเตือนบ่อยมากค่ะ ปั้นบ้าง ปวดท้องน้อย เหมือนอาการท้องเสียบ่อยๆ เป็น2-3 อาทิตย์แล้ว ตอนนี้ 39w 2 วัน ยังไม่มีวี่แววจะจะคลอดเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนอาการเหมือนกันไหมคะ ละอีกนานไหมคะ กว่าจะคลอด

1 Trả lời

นั่งท่าผีเสื้อช่วยลูกค่ะ ใกล้แล้วแม่