เจ็บตรงช่องคลอดแปบๆหายนี่จะคลอดมั้ยคะ39+5

มีอาการเจ็บตรงท้องน้องจนถึงปากมดลูกแป๊บๆถี่ๆแต่ไม่มีอาการน้ำเดินนี่ควรไปหาหมอมั้ยคะวันนี้หมอนัดปากมดลูกเปิด1ชมแลัวเขาบอกให้กลับบ้านมารอมีอาการเพิ่มค่อยไปใหม่ควรไปมั้ยคะอาการแบบนี้

1 Trả lời

อาจจะเจ็บเพราะปากมดลูกค่อยๆเปิดมั้งคะ ถ้าเลือดไม่ออกหรือมีน้ำเดินก็ยังไม่ต้องไปก็ได้ค่ั แต่ถ้าไม่ไหวก็ค่อยไป