ท้องได้5wค่ะมีเลือดออก

มีอาการปวดท้องแทงๆจี๊ดๆเป็นแปบๆแล้วก็หายมีอาการเกร็งท้องบ้างบางครั้งแล้วก็มีเลือดออกแต่ก็ออกไม่มากและไม่น้อยอยากรุ้ว่าจะเป็นอะไรมากไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องที่ดีไม่ควรมีเลือดออกนะคะ การที่มีเลือดออกคือรกกำลังลอกตัวหลุด ไปหาหมอค่ะ ถ้าออกไม่มากอาจจะมีสิทธิ์ท้องต่อได้ค่ะ เคยแท้งมาแล้วสามท้องค่ะ มีเลือดออกทุกครั้ง

2y trước

นี้ก็เคยแท้งเหมือนกันค่ะแต่อาการไม่เหมือนกันก็เลยคิดว่าท้องปกติแล้วแต่พอมาเมื่อวันทั้งปวดทั้งมีเลือดออกเชยเลย #ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำตอบ

ช่วงท้องเส้นเลือดฝอยบริเวณช่องคลอดจะมีความเซ็นซิทีฟ ถ้ามีเลือดนิดหน่อยน่าจะไม่เป็นไรค่ะ แต่เพื่อความสบายใจ ไปให้คุณหมอตรวจน่าจะดีที่สุดค่า :)

เราท้อง6wตั้งแต่ตั้งท้องจนรู้ตัวว่าท้อง ไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ แต่มีอาการปวดท้องนิดหน่อยเหมือนคุณแม่เลยค่ะ ไม่รู้ว่าอันตรายมั้ย

2y trước

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะ มดลูกขยายตัว ปวดเหมือนกันตอน4-5w

ต้องดูว่าเลือดแบบไหนค่ะ ถ้าเลือดสด เสี่ยงแท้งคุกคาม แต่ถ้าเลือดน้ำตาลๆเป็นมูกนิดๆ อันนี้คุณหมอบอกเป็นได้ ไม่เป็นไรค่า

2y trước

เลือดสดค่ะแล้วมีมูกด้วยค่ะแปลดีนะค่า

แนะนำคุณแม่หาหมอ ให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ ท้องแรก เราเคยมีเลือดออกนิดเดียว ไปหาหมอ หมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ

ไปตรวจกับคุณหมอเลยค่ะจะได้รู้ว่าเป็นมากหรือเป็นน้อย แต่ที่แน่ๆคือแท้งคุกคามค่ะ

ของเราหมอบอกว่าฮรรโมนไม่สมดุลเลยหลุด ไปหาหมอดีที่สุด

#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะวันนี้จะไปหาหมอค่ะ