ท้องแข็งแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องร้าวไปหลัง เหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออก วันนึงเป็น4-5รอบ 29w ค่ะ

ต้องทุก ๆ 10 นาที สม่ำเสมอค่ะถึงผิดปกติ

1y trước

ท้องแก่ท้องจะแข็งบ่อยค่ะ จดการแข็งปวดไว้แม่ ถ้าสม่ำเสมอถี่เรื่อย ๆ ไปโลดค่ะ