ตั้งท้อง 14 สัปดาห์ ท้องแข็งเป็นพักๆค่ะ

มีอาการท้องแข็งข้างซ้ายค่ะ เหมือนท้องปูดขึ้นมา เป็นกลมๆ กดไม่ลงค่ะ แต่พอสักพักก็ค่อยๆหายแข็ง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ตั้งท้องได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

ลองงดนอนหงาย นอนตะแคงดูค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ