ลูกปอดบวมตั้งแต่เกิด

มีสิทธิ์หายไหมค่ะหรือว่าต้องเป็นตลอด ตอนนี้รอชีดยาให้ครบ7วัน สงสารลูกมากเลย ตอนคลอดก็หัวใจเต้นช้า เพราะแม่เบ่งไม่ออก แถมสำลักขี้เทาอีก ตอนนี้แยกกันอยู่ไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยตั้งแต่คลอดออก คิดถึงลูก น้ำนมไม่มีอีก มาพอดีกระปริดๆ ลูกก็ไม่ได้กินนมเลย งื่อๆๆๆ ขอกำลังใจหน่อย

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆทั้งแม่ทั้งลูกเลย เดี๋ยวการแพทย์ก้าวหน้า เทคโนโลยีล้ำๆเยอะ น้องต้องหายค่ะ คุณแม่อย่าหมดกำลังใจนะคะ❤️💝💝💝