น้องได้12วัน มีภาวะตัวเหลือง

มีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้ค่าเหลืองลดลง น้องกินนมแม่กับนมชงค่ะ เพราะนมแม่มาน้อยน้องไม่อิ่ม แล้วอีกนานไม๊คะที่เด็กจะหายตัวเหลือง

น้องได้12วัน มีภาวะตัวเหลือง

กินนมเยอะๆๆๆน้องจะฉี่ค่าเหลืองจะลดเองค่ะ

ให้กินนมแม่บ่อยๆคะแล้วตอนเช้าพาตากแดด

ถ้ากินนมแม่เยอะๆช่วยได้ค่ะ

พาน้องตากแดดตอนเช้าๆค่ะแม่

กินนมเยอะๆค่ะไห้อึบ่อยๆค่ะ

พาตากแดดอ่อนๆตอนเช้าค่ะ

ทานนมแม่เยอะๆจ้า

ตากแดดตอนเช้า

พาออกแดดอ่อนๆ

ดูทำนอน