35+4 กำหนด 25 กรกฎาคม

มีวิธีให้น้องออก 37ไหมคะ😂 อึดอัดมากค่ะแม่ ไม่ไหวแล้วว

บ้านนี้ใช้วิธีให้พ่อตามค่ะ ตามวันเดียวปวท้องถี่ๆ ผ่านไป8ชม. ปากมดลูกเปิด5เซ็นไปหาหมอเกือบไม่ทันเลยค่ะ

3mo trước

มีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อค่ะ เรียกว่าพ่อตาม อันนี้เราได้ยินมาว่าน้ำเชื้อจะทำให้มดลูกบีบตัว กระตุ้นใ้ ห้คลอดค่ะ แต่ต้องด้วยท่าที่ปลอดภัยและไม่แรงจนเกินไป พอดีๆพอค่ะ

บ้านนี้37วีค2วัน ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่36วีค5วัน ยังไม่ออกเลยค่ะ รอเจ็บคลอดจริงวนไปจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด27กรกฎาคม มีท้องแข็งและเจ็บท้องน้อยเหมือนประจำเดือน ไม่รู้จะออกมาตอนไหน😆

บ้านนี้ก็เงียบ อีก3วัน 37วีค แม่อัดสัปปะรด กับท่านั่งผีเสื้อ ไม่รู้จะได้ผลไหม

บ้านนี้36+6 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ สงสัยรอเงินเดือนเดือนนี้ของพ่อออกก่อน😆😆

บ้านนี้กำหนดคลอด26 แต่หมอนัดผ่า18 แต่น้ำหนักน้องเยอะกลัวออกก่อนกำหนดเลยค่ะ

3mo trước

เลื่อนนัดผ่าแล้วค่ะ เป็น12 ก.ค แม่หมอยังไม่นัดหรอค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ อึดอัดจริงค่ะอยากให้แตก37เหมือนกัน😅😅

บ้านนี้ 38วีค 3วัน ยังเงียบอยู่เลยจ้า ทำทุกทางเเล้ว🤣

บ้านนี้38wยังน้องหนัก3300ยังไหวอยู่ยังไม่อยากให้ออก😅

เหมือนกันคะอยากจะไห้ออกมาแล้วอึดอัดไม่ไหว35+6