ภรรยาของผมกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2ซึ่งห่างจากคนโต 17ปี บ้านไหนมีลูกห่างกันขนาดนี้มั้ยกลัวคนพี่น้อยใจ

มีวิธีทำอย่างไรให้คนโตไม่น้อยใจ ภาพลูกคนโต

ภรรยาของผมกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2ซึ่งห่างจากคนโต 17ปี บ้านไหนมีลูกห่างกันขนาดนี้มั้ยกลัวคนพี่น้อยใจ

บ้านนี้ห่าง13ปีค่ะ

บ้านนี้13ปีค่ะ