ภรรยาของผมกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2ซึ่งห่างจากคนโต 17ปี บ้านไหนมีลูกห่างกันขนาดนี้มั้ยกลัวคนพี่น้อยใจ

มีวิธีทำอย่างไรให้คนโตไม่น้อยใจ ภาพลูกคนโต

ภรรยาของผมกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่2ซึ่งห่างจากคนโต 17ปี บ้านไหนมีลูกห่างกันขนาดนี้มั้ยกลัวคนพี่น้อยใจ

จับเข่าคุยกับน้องค่ะพ่อ น้องโตแล้วมีวุฒิภาวะมากพอที่จะเข้าใจแล้วค่ะ

นั่งคุยเล่นๆกันคะ จะได้เป็นพี่สาวแล้วนะ รู้สึกยังไงบ้าง

ของเราห่างกัน24ปีพี่อิจฉาน้องมากมายทำงัยดีค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ห่าง15ปีดีใจออกจะมีน้อง

บางบ้าน ลูกที่อายุห่างกัน รักกันจะตาย 🥰

คนพี่โตแล้วน่าจะรักน้องมากๆ น่าจะดีใจ

17ปี โตแล้ว ไม่น่าจะน้อยใจหรอกค่ะ

โตแล้วน่าจะเข้าใจแล้วค่ะ

คุยกันค่ะเค้าจะเข้าใจเอง

พี่โตแล้วน่าจะเข้าใจค่ะ