ผื่นแดงเต็มหน้า

มีวิทีรักษาแบบไหนบ้างค่ะตอนนี้ใช้แป้งเเครสูตรดั้งเดิมอยู่ค่ะ

ผื่นแดงเต็มหน้า

ลองตัวนี้ดูนะคะ

ปล่อยห้หายเองค่ะ

หายเองค่ะ

งดแป้งนะคะ ใช้บีแพนเธมหรือซูโดครีม ทาคะ หรือจะปล่อยให้หายเองก็ได้

งดใช้แป้งนะคะ.. ยิ่งใช้ยิ่งขึ้นคะ อากาศ​ร้อน.. เดี๋ยวก้อหายคะ งดใช้ผ้าปกคลุม.. ปล่อยสบายๆ.. เด็กไม่ได้หนาวหรอกคะ​ แม่อย่ากังวล​

5y trước

งดใช้ถึง6เดือนเลยนะคะ.. ป้องกันเด็กเปนภูมิแพ้​เป็นหวัดจากฝุ่นแป้งนะคะ​