กินเก่ง

มีลูกๆบ้านไหนกินนมแม่เก่งบ้างคะ มาอวดลูกกินเก่งกันหน่อยค่ะ บ้านนี้ลูกชายเพิ่งได้10วัน กินเก่งมากๆเลยค่ะ อีแม่ปั๊มนมจะไม่ทันแล้วว??

กินเก่ง
1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้กำลังจะสามเดือน กินเก่งขึ้นทุกวัน ปั้มแทบไม่ทัน เข้าเต้าก้แล้วแต่อารมนาง😂

5y trước

บ้านนี้ไม่เข้าเต้าเลยค่ะแม่ 😂