มีมูกขุ่นๆออกจากช่องคลอดอีกนานมันคะจะคลอด

มีมูกเหมือนวุ้นออกจากช่องคลอดมีเจ็บท้องตอนกลางคืนมีมูกออกเป็นก้อนขุ่นๆ แล้วมีมูกขาวออก3วันแล้วคะใกล้คลอดยัง แต่ยังไม่มีมูกเลือดลูกยังดิ้นปกติตอนนี้38วิคแล้วอึดอัดมาก

สู้ๆ นะคะแม่