มีมูกเลือด ท้อง 39+6week

มีมูกเลือดออกมาควรไปหาหมอเลยไหมคะ หรือว่า ต้องรอให้มีอาการอื่นร่วม

1 Trả lời

หมอแจ้งไว้ว่ายังไงคะ ท้องแรกหมอเราแจ้งว่าให้ไปเลยค่ะ แต่ก็รอได้นะคะ เตรียมตัวอาบน้ำชิวๆไปไม่ต้องรีบค่ะ

2y trước

มูกเลือดมาแล้ว เตรียมตัวไว้เลยค่ะแม่ อาการอื่นน่าจะตามๆกันมา จะได้ไม่รีบเกินไป สู้ๆค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ