เลือดออก

มีมูกปนเลือดออกมาแบบนี้ค่ะ ตั้งครรภ์35+6แต่ไม่มีอาการปวดหรือเจ็บท้องน่ะค่ะมีแต่ปวดหลังแต่ใม่มาก แบบนี้คือปากมดลูกเปิดรึป่าวค่ะ

เลือดออก

ท้องได้35+6ค่ะ มีเลือดป่นมูกออกมาแต่ไม่เยอะ ไม่ปวดท้องค่ะ ไปหาหมอหมอบอกว่า ช่องคลอดติดเชื้อ แต่ก็ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์นะค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะแล้ววิธีรักษาควรทำอย่างไรค่ะ

รีบไป รพ เลยค่ะแม่ จะคลอดน้องแล้ว

5y trước

สู้ๆนะคะ ตอนนี้ต้องขึ้นอยู่กับหมอแล้วค่ะ ปอดน้องยังไม่แข็งแรงมาก

สรุปวันนั้นแม่คลอดไหมคะ