แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง

มีมูกขาวๆออกมาคือมูกอะไรค่ะ เหนเขาว่าเป้นแบบนี้ปากมดลูกเริ่มเปิด อันตรายไหมควรไปหา หมอเลยไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ40+2

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง

บ้านนี้40+6ยังไม่อาการหมอนัดนอน3มีนาคม กำหนดคลอด21 ก.พ65

เตรียมของไว้รอเลยค่ะ เวลาเจ็บท้องจะได้ไปเลยค่ะ

3y trước

🤣🤣ขอบคุนนะค่ะแม่

ถ้ามีมูกเลือดปนมาด้วยให้ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ตอนนี้แม่เป็นยังไงบ้างคะ ได้ไปหาหมอมั้ย

3y trước

แม่บ้านนี้ก็ไม่เปิดค่ะ พึ่งมาเป็นแบบนี้หลังโดนกระตุ้นไปค่ะ เป็นมา3วันติดๆเลยค่ะ