นี่ท้องได้18weekแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

มีผลเสียมั้ยค่ะ เพราะทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายไม่พร้อมด้วย

ถ้าฝากที่อนามัยไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ

รพ.รัฐบัตรทอง30เขาฝากฟรีทั่วไทยค่ะ

รีบไปฝากนะคะ ทางนี้ก็ฝากตอน18วีคค่ะ

1y trước

ตรวจทันแค่บางอย่างค่ะ บางอย่างก็ตรวจไม่ทันค่ะแม่