37สัปดาห์​1วัน​ เงียบมากแม่​ ทีมเมษา64🤰💝✌️

มีปวดท้องเตือนอยุ่2วันหลังจากนั่นเงียบกริบแต่มีอาการท้องแข็งฉี่บ่อยแม่ๆทีมเมษา​ อาการเป็นไงกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37สัปดาห์​1วัน​ เงียบมากแม่​  ทีมเมษา64🤰💝✌️

คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​คะแม่