ค่าคลอดต่างจังหวัด มีประกันสังคม

มีประกันสังคมอยู่ แต่ต้องการไปคลอดที่รพ.รัฐบาลที่ต่างจังหวัดค่าคลอดประมาณเท่าไหร่

1 Trả lời

เช็คกับ รพ. ที่ตั้งใจจะไปคลอดเลยค่ะ แต่ละที่จะมีรายละเอียดต่างกัน แม่จะได้ทราบราคาที่ใกล้เคียงที่จะต้องจ่ายจริงค่ะ