เวลาดิ้นแล้วจะถ่ายคลิป

มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เวลาดิ้นใหญ่ โก่งตัวไปมา แม่ก็อยากอัดคลิปไว้ดู พอตั้งกล้องเท่านั้นแหละ กดอัดไปเถอะ 5 นาที ก็ยังไม่มีกระดิก ?? ค่อนข้างใจร้ายไม่อยากให้แม่เก็บไว้ดู ??

ที่นี้ไม่อายเลยค่ะ ขนาดพึงตอดนะค่ะโชว์ใหญ่เลย ยิ่งต้อนกินอิมนี้เปิดท้องให้อีพ่อนั่งดูได้เลยค่ะ

5y trước

😊😊😊