มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ เห็นหลายๆบ้านกังวลเรื่องท้องไม่ออกกันเยอะเลย บ้านนี้ท้องสองแล้ว ท้องพึ่งมาออกตอน6เดือนกว่าๆ เห็นบ้านอื่นท้องแรกอยากให้ท้องออกเร็วๆกัน จากประสบการณ์แม่บ้านนี้ ท้องออกแล้วทั้งเหนื่อยทั้งเมื่อย จะเดินจะนั่ง จะลุกจะยืน มันลำบากนะคะ แม่ๆบ้านไหนที่กังวลเรื่องท้องออกน้อย ท้องไม่ออก อย่ากังวลเลยคะแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วคะ ท้องออกแล้วเหนื่อยมากๆจริงๆนะคะ นอนก็ลำบาก จะพลิกตัวทีนี้ต้องตั้งหลักกันเลย..มีแม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ

จริงค่ะแม่ ยิ่งโตยิ่งทำไรลำบาก

2y trước

ใช่คะ แม่ท้องแรกใจเย็นๆท้องยิ่งโตยิ่งเหนื่อยเนอะแม่