ลูกน้อยไม่ชอบกินข้าว

มีบ้านไหนลูกไม่ชอบทานข้าวบ้างค่ะน้อง 1 ปี 14วันน้องตัวเล็กด้วยค่ะทานแต่นม

1 Trả lời

ให้น้องทานเองนะคะ ให้ทานข้าวเป็นเวลา ดื่มนมเป็นเวลา ไม่มีเด็กคนไหนทนหิวได้หรอกค่ะ

5y trước

น้องจะโยนเป็นเรื่องปกติค่ะ เดี๋ยวจะดีชึ้นนะคะแม่ ✌🏻✌🏻