นม

มีน้ำใสๆไหลออกจากนมนิด1นี้เขาเรียกน้ำอะไรจ้ะ น้ำนมหรอรึน้ำเปิดนม แต่มีขุยขาวๆเต็มไม่กล้าแกะค่ะ กลัวออกก่อนกำหนด

ใช่ค่ะน้ำนม คนท้องบางคน ก็น้ำนมมาไหลอาบเสื้อเลย ถ้ามีแบบนี้แม่หาอะไรกินบำรุงเลยค่ะ คลอดแล้วน้ำนมได้เยอะๆ น้องได้พร้อมดูด

น้ำนมค่ะ ทำความสะอาดปกติค่ะ ที่แกะไปไม่ได้มีส่วนให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่ก็ไม่ควรแกะ

ของเราก้อมีไหลมาตอนนอนทุกวันเลย วันละเท่าเหรียญ​สิบบาท กลัวคลอดก่อนกำหนด

น้ำนมค่ะบ้านนีัมีตั้งแต่20วีคกว่าๆเช็ดออกตลอดตอนนี้36+wแล้วก็ยังมีอยู่ค่ะ...

ห้ามแกะค่ะ จะเป็นการกระตุ้นให้คลอดก่อนดำหนดได้นะค่ะ ปล่อยๆดีกว่าค่

บ้านนี้ก็ไหลค่ะและก็เช็ดขุยๆออกทุกวันเพราะกลัวตัน

น้ำนมจร้า คุณแม่น้ำนมดีจังค่ะ

น้ำนมคะ

น้ำนมค่ะ