การดูแลตัวเองหลังตัวเลือด

มีคุนแม่คนไหน.. เป็นพาหะโลหิตจางบ้างคร่า..

เราเป็นค่ะ แต่พ่อน้องไม่เป้น 27+1w

เป็นคะ เเต่พ่อไม่เป็นตอนนี้24W+5

เเม่เป็นค่ะเเต่พ่อไม่เป็น

บ้านนี้ก็ทายาเหมือนกันคร้

บ้านนี้แม่เป็น พ่อปกติค่ะ

บ้านนี้แม่เป็น พ่อปกติจ้า

แม่เป็นค่ะแต่พ่อไม่เป็น

เป็น​ค่ะ แต่พ่อไม่เป็น