26w ต้องหาหมอตา สามารถหยอดยาขยายม่านตาได้ไหมคะ

มีคุณแม่ท่านไหนพอทราบบ้างไหมคะ ว่าเราสามารถไปหาหมอตาและหยอดขยายม่านตาเพื่อตรวจได้ไหม เราเคยมีอาการแพ้ภูมิตัวเองขึ้นตาค่ะ เลยต้องนัดฟอลโล่ทุกครึ่งปี เลยไม่แน่ใจว่าหยอดยาได้ไหม ถ้ายังไม่ได้จะได้เลื่อนนัด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ก็ไปหาหมอตาก่อนแล้วบอกว่าเราตั้งท้องสามารถใช้ยาหยอดตาได้ไหม หรือโทร.ไปถามคุณหมอเลยค่ะจะได้ไม่เสียน้ำมันขับรถไปแถมสะดวกสุด

2y trước

เรานี่หยอดตาทีไรขมคอทุกทีเลยค่ะ😅