วิธีที่จะไม่สูบบุหรี่

มีคุณแม่ท่านใดสูบบุหรี่ก่อนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ใช้วิธีเลิกยังไงค่ะ พอดีจะเลิกให้ขาดอ่ะค่ะ

อยากให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์หยุดได้ค่ะ

วิธีหักดิบจ้า คิดถึงหน้าลูกเยอะๆ

ถ้ารู้ว่ากำลังมีน้องหยุดเลยค่ะ

อยู่ที่ใจเลยค่ะ ทำเพื่อลูกค่ะ

ทราบว่าท้องก็หยุดทันทีเลยคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะตุณแม่

เพื่อลูก ต้องทำได้คะ

คิดว่าทำเพื่อลูกค่ะ

คิดถึงลูกให้มากๆค่ะ

หักดิบเลยค่ะ