วิธีที่จะไม่สูบบุหรี่

มีคุณแม่ท่านใดสูบบุหรี่ก่อนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ใช้วิธีเลิกยังไงค่ะ พอดีจะเลิกให้ขาดอ่ะค่ะ

หักดิบเลยจ้า

หักดิบเรยค่ะ

"เพื่อลูก" ค่ะ

นึกถึงลูกคะ

ใจล้วนๆคะ

หักดิบค่ะ

หักดิบ

ก่อนท้องดูดจัดคะ พอรู้ว่าท้อง ก็แพ้ท้องหนักเลย เหม็นบุหรี่ ดูดไม่ลง ไม่ดูดก็อยู่ได้สบายมากคะ บังคับพ่อจองลูกเลิกด้วย เค้าก็หักดิบให้เลย เพราะสงสาร เราแพ้หนัก เข้าใก้ลไม่ได้

เลิกง่ายมาก แค่ไม่หยิบมันมาสูบแล้วนึกถึงผลเสียที่จะตามมาและนึกถึงลูก

บ้านนี้ดูดบุหรี่ไฟฟ้าค่ะ. แล้วแพ้ท้องแบบเห็นเฉยๆก็อ้วกเข้าใกล้ไม่ได้เลย. ขนาดยังไม่รุ้ว่าตัวเองท้อง