วิธีที่จะไม่สูบบุหรี่

มีคุณแม่ท่านใดสูบบุหรี่ก่อนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ใช้วิธีเลิกยังไงค่ะ พอดีจะเลิกให้ขาดอ่ะค่ะ

เมื่อก่อนก็ติดเหมือนกันค่ะพอท้องนึกถึงลูกไห้มากๆค่ะอยุ่ที่ความ พยายามเพื่อลุกค่ะสุ้ๆค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้องดูดจัดมากค่ะวันละ2ซอง แต่พอตอนท้องเหมือนจะเหม็นไปเองนะคะ พอดูดแล้วจะอ้วก

มองบุหรี่แล้วมองที่ซองบุหรี่เป็นหน้าลูกค่ะ คงไม่อยากให้ลูกเป็นแบบนั้น น่าจะเลิกได้นะคะ

บ้านนี้ พอรู้ว่าท้องได้ประมาณ5week หักดิบเลยคะ ทำได้นะคะ ไม่ยากด้วย ✌️สู้ๆนะคะ ถึงลูกให้มากๆ

บ้านนี้ก่อนท้องสูบคะนึกถึงแต่ลูกอย่างเดียวเลยคะ ว่าจะอันตรายต่อลูก หักดิบได้แบบง่ายมาก

คิดเสียว่าทำเพื่อลูกค่ะ เพื่อลูกจะได้ออกมาแข็งแรงค่ะแม่ ✌✌✌สู้ๆเพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ✌✌✌

ไม่มีวิธีค่ะ ช่วงบ่ายรู้ว่าท้องก็เลิกสูบทันที ทั้งที่ตอนเช้าที่ยังไม่รู้ ยังสูบยุเลย 😅😅

5y trước

ใช่คะ😂😂

ปกติสูบบุรี่ไฟฟ้าคะ ติดมาก จนอยู่ๆเหม้นขึ้นมาเองทั้งๆที่ยังไม่รุ้ว่าท้องคะ ดีไปเนาะ

แม่เราเล่าให้ฟังค่ะว่าท่านติดบุหรี่แต่พอรู้ว่าท้องก็ตัดใจเอาใส่ชักโครกและเลิกได้เลย

ไม่รุ้วิธีเลิก แต่อยากเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะแม่ ขอให้เลิกได้สำเร็จนะคะ ✌✌✌