ขอถามคุณแม่หน่อยจ้าา.??

มีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะที่ท้องประมาน5เดือนล่ะสะดื้อไม่จุ่นบ้างงงค่ะ555555. #นี่ได้ประมาน4-5เดือนแล้วยังไม่เห้นจุ่นเลยยย? เป็นเพราะอะไรเอ่ย.? ปกติมั้ยค่ะะะ.?

ขอถามคุณแม่หน่อยจ้าา.??

เป็นเหมือนกันค่ะ 6เดือนแล้วยังไม่จุ่นเลย ปกติเป็นคนสะดือลึกค่ะ

ยังค่ะ5เดือนยังไม่ถึงเวลาจุ่น​ มันต้องช่วงท้องขยายใหญ่สุดๆค่ะ

จุ่นปูด ทะลุผ้าเลยค่ะ เป็นคนสะดือจุ่นอยู่แล้ว นิ้มๆเเสียวๆ😂😂

ตอนนี้ยังไม่จุ่นจ้า4เดือนกว่าแล้วแต่น่าจะจุ่นตอน7-8เดือนอ่ะค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่จุ่นเลยยย แต่สะดือแอบดันๆออกมานิดนึง

บ้านนี้ตอน5เดือนยังไม่จุ่นค่ะพอเข้าเดือนที่7ที่8จุ่นแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็4เดือนเหมือนกันสะดือยังไม่จุ่นท้องยังนิ่มอยู่เลย

แล้วแต่ ลักษณะ ท้องของแม่ๆจ้า บ้านนี้ จุนออกมาแถมดำด้วย 😂😂

7เดือนแล้วไม่จุ่นเลยค่ะ คงแล้วเเต่ความหนาของหน้าท้องนะคะ555

บ้านนี้ตอน 5 เดือนไม่จุ่นนะคะ มาเริ่มจุ่นตอน 8-9 เดือนเลยค่ะ 😊