คนมีลูกยากจะเข้าใจดี

มีคำถามคะ 1.ออกกำลังร่างให้วิ่ง หรือ เล่นเครื่องคะ 2.คนที่วางแผนจะมีลูก ต้องนอนตั้งเเต่กี่ทุ่มคะ ถึงจะเพียงพอ 3 เราไม่กินพวกผลไม้ ควรกินอะไรดีคะ🙏🏻🙂💛 #ขอโทดทีถามคะมือใหม่จิงๆ

1 Trả lời

ออกกำลังกายได้หมดค่ะตามที่เราสะดวก ดื่มน้ำ พักผ่อนให้เพียงพอ วันละ 8 ชม. ทานโฟลิคไว้เรื่อย ๆ ทำใจให้สบายนะคะ ใช้ชีวิตปกติไม่ต้องกังวลเดี๋ยวมาเองค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻