กังวน

มีคัยเรยคลอดลูกที่โรงบาลชลบุรีบ้างค่ะ ค่าคลอดเท่าไหร่..ประกันสังคมเรายุเอกชล2แต่เราเลือกคลอดที่โรงบาลรัฐเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย อยากทราบว่าค่าคลอดที่โรงบาลรัฐเสียเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

1 Trả lời

โทรสอบถามทางโรงพยาบาลโดยตรงได้เลยนะคะ