ถ้าไม่ชอบก็เลื่อนผ่านนะคะ

มีคนๆนึ่ง คือเราลงผลซาวด์ของลูกเรา? แล้วลูกเราหน้าคล้ายพ่อเขา? แบบมองข้างๆ?เราก็ลงว่าเหมือนพ่อครึ่งนึ่ง? ซึ่งเราไม่ได้บอกว่าเหมือนพ่อ100%?แล้วเขาก็มาทำนองแซะเราว่า เห็นขนาดนั้นเลย เว่อร์?ทำนองนี้ คือไม่ชอบก็เลื่อนผ่านไป ไม่ใช่มาแซะ?เหมือนขาดความอบอุ่นแบบนี้? คนเขากล้าแซะเขาต้องเปิดชื่อ ไม่ใช่ทำตัว..แบบนักเลงคีย์บอร์ดแต่ปิดชื่อ เขาเรียกว่าเด็กอมมือ ??

อย่าไปใส่ใจคะ คนแบบนี้ปล่อยให้ผ่านไปเลยคะ