ตั้งชื่อลูก ชื่อลูกชาย ลูกสาว ตั้งชื่ออะไรกันบ้างคะ

มาแชร์ชื่อกันค่า แต่โพสต์นี้ขอเล่นสนุกๆ ลองจ้องแป้นพิมพ์ให้ดี จำแม่นๆ ตัวอะไรอยู่ตรงไหน แล้วลองพิมพ์ดูว่าจะถูก 100% รึเปล่า มาเริ่มกันเลย!

ตั้งชื่อลูก ชื่อลูกชาย ลูกสาว ตั้งชื่ออะไรกันบ้างคะ

กำหนดคลอด 29 ตุลาคม คะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะ 95 ขึ้นมา 20 กว่ากิโลแล้ว น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดเจาะเลือด น่าจะออกก่อน

บ้านนี้นึกชื่อไม่ออกเลย ช่วยตั้งหน่อยก็ดีน่ะค่ะ😁 พ่อ เบียร์ แม่ อิน ขอบคุณไว้ล่วงหน้า😂

น้องกำหนดคลอดวันที่5กุมภาพันธ์65 พ่อชื่อแอปเปิ้ล แม่ชื่อเบียร์ค่ะ ช่วยตั้งหน่อยนะ

ม่อน ( หะ !!! ทำไมถูกอ่ะ งงมาก ไม่ได้โกงนะคะ หลับตาจริง ) 5555

ลูกชายชื่อน้องนิว ลูกสาวชื่อน้องนู๋นิดจร้า

อช่ (เกือบแล้ว สระอิใกล้นิดเดียว) 😂

น้องกอกู๊ด (พี่สาวชื่อกอหญ้า)

บ้านนี้ชื่อ น้องดีเดย์ ครับ

ผืงผิว= ผิงผิง ยากมากจ้า 😂😂

น้องทีเต เกือบถูกนะคะ😂😂😂