ลูกน้อยของแม่ๆเริ่มดิ้นเริ่มตอดช่วงสัปดาห์ไหนกันคะ

มาแชร์ความรู้สึกกันค่ะ😊😊

1 Trả lời

ตอด 15 week กว่าๆ ดิ้น19 week กว่าๆค่ะ ส่วนมากจะเริ่มตอดที่ 16 week ดิ้นที่ 20 week อาจช้าเร็วต่างกันไป อยู่ที่รูปร่างแม่ ตำแหน่งรก ขนาดลูก น้ำคร่ำ ผนังหน้าท้องแม่ค่ะ

3y trước

ยินดีค่ะแม่😊