ผ่าคลอด ผ่าตัดคลอด

มาเเล้วค้าบบบ ผ่าคลอด เเรกเกิด3530กรัมค้าบบ 🤍 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผ่าคลอด ผ่าตัดคลอด

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่าย ๆนะคะ

ผ่าคลอดเจ็บมั้ยค่ะราคาอยู่ประมาณเท่าไรค่ะ

2y trước

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยตัวเอา เค้าฝากพิเศษ เสียค่าฝากพิเศษ6000 ไม่รวมค่าห้องพิเศษจ่ะตัวเอง

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

ผ่าคลอดจร้า