สัปดาห์ที่6ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

มาฝากครรภ์เมื่อวานยังไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์1.20 หมอเลยนัดอีก1เดือนให้มาซาวใหม่ สัปดาห์ที่6แล้วค่ะ แม่ๆเจอน้องสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ ท้องแรกกังวลเลยค่ะ😞😔##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สัปดาห์ที่6ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

6 week ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ 8 week ได้เจอน้องค่ะ😍😍😍

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ อยากเจอน้องไวๆแล้วค่ะรออีก1เดือนค่ะ🥰🥰

บ้านนี้9สัปดาห์แต่น้องตัวเล็กมากๆกังวลมาก

เจอตอนสัปดาห์ที่7 ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

2y trước

ขอบคุณจ้า เรารอลุ้นอีก1เดือน🥰🥰

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจตอน 6 วิคคะ

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ เจอน้องเร็วมากๆเลยค่ะ🥰🥰

ไปซาวตอนสัปดาห์ที่ 7 ก็เจอแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่🥰

ทางนี้เจอน้องพร้อมหัวใจตอน10w3dค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า🥰🥰🥰

สัปดาห์ที่ 5 ค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ เจอน้องเร็วมากๆเลยค่ะ🙏🏻🥰

บ้านนี้ 4week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า🙏🏻🥰🥰🥰

เจอน้องสัปดาห์ที่7กับอีก5วันค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่🥰🥰

นี่ไปฝากตอน 7 วีค เจอน้องแล้วจ้า

2y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่🙏🏻🥰🥰🥰