สัปดาห์ที่6ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

มาฝากครรภ์เมื่อวานยังไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์1.20 หมอเลยนัดอีก1เดือนให้มาซาวใหม่ สัปดาห์ที่6แล้วค่ะ แม่ๆเจอน้องสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ ท้องแรกกังวลเลยค่ะ😞😔##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สัปดาห์ที่6ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

บ้านนี้เจอหัวใจน้อง7วีคนิดๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

6 สัปดาค่ะที่เจอ ซาวตรงช่องคลอด

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ เจอน้องไวมาก🙏🏻🥰🥰

เรา8wแล้วค่ะหมอยังไม่ได้ซาวเลย

2y trước

เรา6วีคขอหมอซาวเลยค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้10สัปดายังไม่เจอเลยค่ะ

เจอตัวและหัวใจน้องตอน 8 week ค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า🥰🥰

ไปซาวด์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ

2y trước

ค่ะพอหมอบอกอาจอายุครรภ์อ่อนยุไม่งั้นก็ท้องลมแม่ก็คิดมากค่ะ

เจอตอน6w3d ค่ะ ตอนไปฝากครรภ์

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ เจอน้องไวมากๆ🥰🥰

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า🙏🏻 รอลุ้นอีก1เดือนค่ะ ซาวใหม่🥰🥰

ตรวจเจอสัปดาห์ที่8ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻

บ้านนี้เจอที่9วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า🥰