ช่อยบอกที่ค่ะ

มาถามผู้รู้หน่อยค่ะ คันช่องคลอดต้องทำไงบ้าง ทำทุกๆแล้วไม่หาย คันจนได้แผลนอนไม่ได้เลยคันมากๆ ใครรู้หรือใครเคยเป็นบอกหน่อยค่ะ เป็นมาจะเข้าเดือนแล้ว ทรมานมากๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าคันช่องคลอดเป็นเชื้อราค่ะ ไปหาหมอรีบรักษาน๊าแม่