มาลุ้นไปด้วยกันคะใครที่รอคอยน้องมาป้าแดง

มาช้าไป1วันแล้วลุ้นๆๆคะ

มาลุ้นไปด้วยกันคะใครที่รอคอยน้องมาป้าแดง

ขอให้สมหวังนะคะ ตอนนี้ก็รอนับวันถอยหลังเหมือนกันคร้าลุ้นๆ

มาช้าไป 5 วันตรวจไม่เจอค่ะ อยากมีน้อง

ขอให้สมหวังนะคะ😊

4y trước

ลุ้นๆค่ะ มาช้าเหมือนกันสิวขึ้นเต็มหน้า

ขอให้สมหวังค่า