หนูตั้งท้อง2เดือนกว่าๆเเต่น้ำหนักไม่ขึ้น

มันดีรึไม่ดีต่อเด็กคร้าหนูเป็นคนตัวเล็กแล้วนี้ก็ท้องเเรกด้วย

นน.จะขึ้นไตรมาส2, 3ค่ะ ไตรมาสแรกไม่ขึ้นไม่ต้องซีเรียส

2เดือนยังไม่ขึ้นหรอกคะ เข้าเดือนที่4ที่5ค่อยๆขึ้นละคะ

เราก็เป็นคนตัวเล็กค่ะ ท้องเเรกด้วย นน.ไม่ขึ้น หน้าท้องก็ไม่ใหญ่ ตอนนี้6เดือนครึ้ง นน.น้องในครรภ์1205กก.

5y trước

ตอน2-3เดือน นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ เพิ่มมาขึ้นตอน4-5เดือน ขึ้นมา8โลเลยจ้าา