39+2ค่ะ

มันคือก้อนอะไรค่ะออกมาทางช่องคลอดค่ะสีจะออกนำ้ตาลๆค่ะสันยานไกล้คลอดหรือป่าวค่ะแม่ๆ

39+2ค่ะ

บ้านนี้เป็นมา2-3วันแล้วค่ะหลังจากโดนกระตุ้น แต่ไม่มีอาการปวดและน้องดิ้นปกติ #39+5

ใกล้แล้วค่ะ ของบ้านนี้หลังจากที่มีมูกออกมาอีกวันก็คลอดเลย

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ กระตุ้นไปแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ 39+5

ไปพบหมอเลยค่ะอันตรายรึป่าวให้หมอนะค่ะ

ใช่แล้วมันคือสันยานใกล้จะคลอด

มูกเลือดรึป่าวคะ หาหมอด่วนคะ

หาหมอเลยแม่ ใกล้แล้ว

หาหมอเลยค่ะใกล้แล้ว

ไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ