มาแชร์ความฝันกันคะ

มะคืน เราฝันว่าเรากับสามีไปแวะร้านทอง และสามีก็ซื้อสร้อยข้อมือทองรายทองของผู้หญิง สามีเป็นคนใส่ทอง และอยู่ดีๆสามีก็จะไปเปลี่ยนเป็นแหวนทอง เราเยถามส่มีว่าทำไมไม่ซื้อแหวนทองตั้งแต่แรก สามีบอกไม่รู้เหมือนกัน และก็เลือกอยู่นั้นแหละ แม่ท่านอื่นเคยฝันแบบนี้กันมั้ยคะ ได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย

1 Trả lời

ฝันเหมือนกันเลย ได้ลูกสาวค่า