รับมือกับ​ขนแมวยังไงคะ​ พอดีที่บ้านมีแมวและ​น้องเริ่ม​เป็น​ภูมิแพ้​ บ้านแม่ๆมี​วิธีไหนแนะนำบ้างคะ

ภูมิแพ้เกิดจากขนแมว

ที่บ้านมี 8 ตัวค่ะ แยกห้องแมวกับคน ตอนนี้น้อง 2 เดือน ค่อยๆให้น้องเข้าหาแมวค่ะ เพราะกลัวแพ้ คอยดูปฏิกิริยาอยู่ว่าจะเป็นอะไรมั้ย ลองแยกแมวกับเด็กออกจากกันก่อนนะคะ แล้วพวกที่นอน เสื้อผ้าเด็ก ก็พยายามอย่าให้มีขนแมวติด

บางทีก็ต้องเลือกระหว่างลูกกับแมว ถ้าถึงขั้นเป็นภูมิแพ้ เราจะไม่เลี้ยงแมวค่ะ

2y trước

พ่อน้องสงสารแมว​ไป​ซื้อ​เครื่อง​กรอง​อากาศ​มา​ไม่รู้จะได้เรื่องไหมค่ะ