อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ภาพบน 28 วีค ภาพล่าง 34+5 วีค ตอน 28 ว่าโตแล้ว ตอนนี้โตยิ่งกว่า จะโตไปกว่านี้อีกมั้ย อิแม่เดินไม่ไหวแล้วจ้าาาา

อึดอัดแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว

ต่อจากนี้จะโตไม่มากคร้า และจะมีอาการท้องหดลงมาเรื่อยๆด้วย

แฝดรึป่าวค่ะแม่ ท้องโตมากเรย แข็งแรงทั้งคุนแม่คุนลูกน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากค่ะ

ท้องใหญ่มากแม่ ไม่แตกด้วยนะ ใช้ครีมบำรุงอะไรค่ะ

ผญ หรือ ผช คะ ท้องใหญ่มาก ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y trước

ญ ค่ะแม่ ขอบคุนมากๆค่ะ

คุณ​แม่ท้องโตมาก​ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุนคร้า

แม่ท้องใหญ่มากคะ บ้านนี้ตอน28w ท้องยังออกไม่มากเลย

ผชแน่เรยค่ะท้องแหลมตอนท้องลูก2คนก้อไหย่แหลมแบบนี้

ท้องโตมากค่ะ 😍 บ้านนี้26+4ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ 😂

เหมือนกันเลยค่ะไปไหนมีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่😫

ท้องใหญ่มากแม่อึดอัดแทนเลยทีเดียว😂✌️สู้ๆคะ