เราควรไปต่อกับผู้ชายคนนี้มั้ย?

พ่อของลูกเรา เคยนอกใจมาหลายครั้ง ตอนแรกว่าจะเลิก แต่ดันท้อง พอหลังจากรู้ว่าท้องก็ขอ ให้เค้าหยุด แต่ช่ววแรกๆเค้าก็แอบคุยกับคนอื่น พอเราจะเลิกเด็ดขาดช่วงท้อง4เดือนเค้าก็ขอ โอกาส เราเห็นแก่ลูกก็ยอมนะ หลังจากนั้นก็ไม่มี เรื่องนี้อีก หรือจับไม่ได้ก็ไม่แน่ใจนะ เราอยู่บ้านแม่เค้า แต่ก็ปวดหัวกะน้องสาวเค้าจนตอนนี้เรามาทำงานกับเพื่อนเรา ก็ทำเราะกันบ่อยขึ้นจนล่าสุด เมื่อ2วันก่อนเค้ากลับไปบ้านเค้าลบสถานะในเฟสออก เราโทรไปตอนแรกบอกอยู่บ้าน เราถามแม่เค้า แม่บอกเค้าออกไปหาเพื่อนแต่เราโทรไปตัดสาย ไม่รับสาย แล้วเค้าก็แอบไปออก รถคันใหม่อีก แต่เราบอกให้เก็บตังให้ลูกก็ไม่ทำ แล้ววันนี้เราบอกว่าวันที่18เดือนนี้ให้เค้าพาไป ขอใบส่งตัวที่บ้านเราก็บอกจะให้เราไปคนเดียว ที่ผ่านมาเราต้องไปหาหมอคนเดียวตลอดเดินทางเอง หาเงินใช้เองตลอด ถ้าเป็นแบบเราควร เลิกเลยดีมั้ยหรือจะทนอยู่เพื่อลูก??

ขอถามหน่อยว่าคุณแม่เหนื่อยมั้ย? กับการมีผู้ชายคนนี้อยู่ในชีวิต ถ้าเหนื่อย ก็หยุดพัก ถ้าเขาไม่รัก ก็ควรจะพอ แต่ถ้าอยากมีเค้าต่อ ก็ต้องทนเหนื่อยอย่างนี้ตลอดไป