ฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า

พึ่งไปฉีดมาเมื่อวานค่ะ กลับบ้านมาไข้ขึ้นสูง ระบบแขน เมื่อยตัวไปหมด จะทำอะไรก็โอ๊ยอ่ะคะ แฟนเช็ดตัวตอนกลางคืนให้3-4รอบ ไข้ก็ไม่ลดเลยค่ะ อยากรู้อาการของคุณแม่แต่ละคนหลังฉีดวัคซีนค่ะ. #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า

ฉีดPifzerมา เมื่อวันที่ 31 สิงหา.(.ผลข้างเคียงไม่มีเลยค่ะ)..เจ็บขัดๆแขนนิดหน่อย..ตอนเช้าก็หายค่ะ เข็ม 2 วันนัดฉีด 21 กันยา นี้ค่ะ (Pfizer)😊 สู้ๆนะค่ะแม่..แอสตร้า เห็นมีใข้มาเยอะค่ะ..ทานพาราได้นะค่ะ 2วันก็หายค่ะ

3y trước

เหมือนกันค่ะ ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

ฉีดเหมือนกันค่ะ เป็นไข้ หนาวสั่น หัวใจเต้นเร็ว กินยาพารา ครั้งละ2 เม็ด ทุก4 -6 ชม.ค่ะ เลยค่ะ ถ้าอาการไม่เยอะก็แค่เม็ดเดี่ยวค่ะ คือตอนนั้นกลัวมากๆๆแต่มีอาการแค่วันเดี่ยวก็หายค่ะ

3y trước

ฉีดของอะไรมาค่ะ

แม่บ้านนี้ก็โอ๊ยยย..เหมือนกันค่ะ หลังฉีดAZ ปวดเนื้อ ปวดตัว ปวดแขน เพลีย ง่วง แต่ไม่มีไข้ เป็นอยู่ 2-3วันหายปกติ ส่วนลูกก็ดิ้นเก่งเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกที่ฉีด ตอนนั้นฉีดตอน 32W ค่ะ

3y trước

ฝากครรภ์รึยังคะ ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ ปรึกษาคนที่บ้านดูก่อนก็ได้นะคะ เพื่อความสบายใจ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

ฉีดแอสตร้าเหมือนกันค่ะเข็ม2ปวดแขนลุกแทบไม่ขึ้นปวดหัวปวดตัวไปหมดทนไม่ไหวกินพารา1เม็ดเอาอยู่คะอาการดีขึ้นมากทรมานวันเดียวหายแล้ว

นิวก็เป็นคะ ไข้สูง ตัวร้อน หนาวสั่น กินพารา1เม้ดคะ แล้วก้เช้ดตัวบ่อยๆ จิบน้ำบ่อยๆ เจลลดไข้ ประมาน2-3วัน หายคะแม่ สู้ๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ

แม่บ้านนี้ฉีดของไฟเซอร์เมื่อวานเหมือนกันค่ะกลับมาก็ไม่มีอาการอะไรแต่พอเช้ามาปวดแขนข้างที่ฉีดแต่ไม่มีไข้ค่ะ

เป็นเรื่องปกติที่วัยกลางคนจะมีผลข้างเคียงค่ะ คุณแม่พักผ่อนให้เพียงพอและกินยานะคะไม่เกิน 3 วันก็จะดีขึ้นค่ะ

เพิ่งฉีดมาเมื่อวันที่9ก.ย​ วันแรกมีเวียนหัวปวดแขน​ วันที่2มีไข้เวียนหัว​ ปวดเมื่อย​ กินพารา2วันก้อดีขึ้นค่ะ

ฉีดPfizerครบ2เข็มเรียบร้อยจ้า เข็ม2เมื่อวันที่11ที่ผ่านมา อาการปวดแขน2วัน ที่เหลือปกติ สู้ๆนะคะดูแลตัวเองดีๆ